Tượng Quan Công Cỡi Ngựa

Tượng Quan Công có sức mạnh phong thủy rất lớn, là vật phẩm giúp trấn trạch, trừ tà vô cùng hiệu quả trong phong thủy. Do vậy, tượng gỗ Quan Công thường được đặt trong phòng khách, bàn làm việc, cửa hàng kinh doanh để hóa giải khí xấu, những điều không may. Mời các bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về tượng Quan Công bằng gỗ tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng

Chi tiết

 

TƯỢNG GỖ QUAN CÔNG CỠI NGỰA ĐƯỢC CHẾ TÁC ĐẸP TẠI GỖ MỸ NGHỆ NHẤT HƯNG

Tượng Quan Công cỡi ngựa gỗ Kate đỏ tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng

Sau đây kính mời Qúi Khách cùng tham khảo ý nghĩa tượng Quan Công:

Nguồn gốc tượng Quan Vân Trường

Quan Vân Trường (Quan Công) là một trong những vị tướng tài của Trung Quốc. Ngài được biết đến nhiều qua tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Quan Công được người đời biết đến với hình ảnh vị tướng oai phong lẫm liệt, có văn võ song toàn với nhiều phẩm chất cao quý.

Tượng Quan Vân Trường thường được sử dụng nhiều trong văn hóa người Việt Nam và Trung Hoa. Ngoài việc tưởng nhớ, đề cao những phẩm chất cao quý của ngài. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trưng bày tượng trong nhà sẽ giúp trấn trạch, trừ tà, xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Tại sao tượng Quan Công bằng gỗ luôn được yêu thích

Tượng Quan Công được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng với sở thích, mong muốn của người dùng. Các chất liệu được dùng để chế tác tượng Quan Công hiện nay như: gỗ, sứ, đá, đồng, nhựa. Mỗi chất liệu lại có những ưu điểm riêng, nhưng được yêu thích nhất vẫn là tượng Quan Công bằng gỗ bởi những đặc điểm vô cùng độc đáo. Những đặc điểm của tượng Quan Công bằng gỗ:

Chế tác tỉ mỉ, tượng có hồn: so với những chất liệu khác, tượng gỗ quan công luôn được chế tác tỉ mỉ, từng đường nét luôn được các nghệ nhân chăm chút tạo lên nét độc đáo của tác phẩm.

Mẫu mã đa dạng: tượng Quan Công bằng gỗ thường có nhiều mẫu mã hơn do việc điêu khắc trên gỗ thường được thực hiện dễ dàng hơn trên các chất liệu như đồng, đá. Ngoài ra, tượng được chế tác trên gỗ lũa, gỗ gốc cây cho ra đời những tác phẩm duy nhất.

Màu sắc nhã nhặn, sang trọng: tượng gỗ Quan Công có màu sắc vô cùng nhã nhặn, sang trọng, rất dễ bày biện trong những không gia khác nhau như phòng làm việc, phòng khách, cửa hàng kinh doanh.

Những loại gỗ thường dùng: tượng gỗ Quan Công thường được chế tác trên những chất liệu gỗ quý, có độ bền cao, đường vân đẹp mắt nhằm phát huy hết những vẻ đẹp của tượng. Các loại gỗ thường dùng: gỗ Hương, Trắc, Bách Xanh.

Địa chỉ bán tượng Quan Công giá rẻ, uy tín

Tượng Quan Công bằng gỗ hiện nay được rất nhiều cơ sở chế tác với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Đối với những người chơi tượng lâu năm, việc lựa chọn bức tượng gỗ Quan Công đẹp, chất lượng tốt là điều vô cùng dễ. Tuy nhiên, đối với những người có ít kinh nghiêm về tượng gỗ thì việc lựa chọn một bức tượng quan công đẹp ưng ý là điều tương đối khó khăn. Rất có thể sẽ mua phải những bức tượng kém chất lượng hoặc không đúng loại gỗ như giới thiệu. Gỗ mỹ nghệ Nhất Hưng đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực chế tác, cung cấp các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh. Ngoài ra, quý khách mua hàng hoàn toàn có thể yêu tâm với các chính sách bảo hành và những cam kết sau mua hàng của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu về sản phẩm tượng Quan Công bằng gỗ hãy liên hệ ngay với Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng để được tư vấn miễn phí và chi tiết.