Gốc Bon Sai Bàn Trà

Gốc Bon Sai Bàn Trà Gỗ Xá Xị Siêu Đẹp tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng. Qùa tặng ý nghĩa cuộc sống.

Chi tiết

Thú vui chơi Tượng Gỗ Bonsai đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về cây bonsai.

Và trong bài viết sau đây, Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng   sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về thú chơi Tượng Gỗ Bon Sai đặc biệt này.

Tượng Gỗ Gốc Bon Sai được chế tác bàn trà tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng

Nguồn gốc cây bonsai

Bonsai dịch theo nghĩa Hán Việt có nghĩa là “cây con trồng trong chậu”. Đây là loại cây có dáng cổ thụ nhưng kích thước nhỏ và được trồng trong chậu cảnh. Bonsai bắt nguồn từ Trung Quốc và lan rộng sang Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ban đầu người ta phát hiện trên núi có các cây nhỏ mọc hoang dã giống cây cổ thụ. Sau đó, họ đã đem nó về trồng trong chậu nhỏ và cắt tỉa làm dáng cho đẹp hơn. Bonsai có sức sống mãnh liệt trong mọi điều kiện, do đó, dù để trong nhà hoặc ngoài sân đều rất thích hợp.

Tượng Gỗ Gốc Bon Sai được chế tác bàn trà tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng

Cây bonsai có kích thước từ nhỏ đến lớn, phổ biến là các loại cây cỡ nhỏ có tuổi đời cao, thân gốc to xù xì, lá xanh mượt. Cây được uốn nắn theo các thế đẹp có phong thủy thịnh vượng, may mắn và tài lộc.

Ý nghĩa của thú vui chơi cây bonsai

Cây bonsai hay còn gọi là cây cảnh dùng để trưng bày trong nhà hoặc ngoài sân đều được. Ý nghĩa của thú chơi cây cảnh bonsai sâu xa là dùng hình ảnh sức sống mạnh mẽ của cây mà động viên cho mỗi người phải kiên trì có quyết tâm trong cuộc sống. Rèn cho ta đức tính kiên nhẫn, cẩn thận và khéo léo trong xử lý công việc.

Các sản phẩm đẹp tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng. Qúi khách vui lòng xem thêm tại đây