Tượng Phật Tổ Ngồi Thiền Gốc Cây Tùng

Tượng Phật Tổ Ngồi Gốc Cây Tùng Được chế tác từ gỗ Kate Gõ Đỏ nguyên khối kích thước 120x100x192

Chi tiết

Tượng Phật Tổ Ngồi Thiền Bên Gốc Cây Tùng

Bạn không khó để nhận ra rằng rất nhiều gia đình hiện nay đang thờ cúng và bày trí tượng Phật Tổ. Đây không đơn giản chỉ là một trong những nghệ thuật để tạo sự phá cách cho ngôi nhà mà tượng còn có nhiều ý nghĩa tâm linh khác theo phong thủy. Vậy tượng Phật Tổ có ý nghĩa gì? Những lý giải dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này.

Tượng Phật Tổ có ý nghĩa gì?

Chắc hẳn cái tên Bồ Đề Phật Tổ hay Phật Tổ đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta hiện nay, ngài chính là người đã khai sáng và trực tiếp giáo lý đạo phật. Phật Tổ đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa, giàu sang để đi tu, nhờ khả năng giác ngộ cao, ngài đã trở thành vị Phật có pháp lực tinh thông, đi khắp nơi trên thế giới để truyền giáo Đạo phật, giúp những người đau khổ có thể hóa giải nỗi buồn đau, tin vào chính bản thân mình, tâm thấy tịnh hơn.

Vậy tượng Phật Tổ có ý nghĩa gì? Tượng Phật Tổ được đặt trong nhà nhằm mục đích trấn trạch nhà và tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập, giúp loại bỏ những năng lượng xấu vào trong nhà, sinh năng lượng tốt, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra tượng Phật Tổ được thể hiện ngồi gốc cây tùng:

- Chất liệu: Gỗ Kate gõ đỏ nguyên khối.

- Tượng gỗ Phật Tổ ngồi thiền:

GỖ MỸ NGHỆ NHẤT HƯNG

Địa chỉ: 10/6 Võ Thị Thừa, Kp.3, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM

Website: http://gonhathung.com/

Hotline: 0914 950 959