Sự kiện giảm giá đặc biệt chào đón giáng sinh merry christmas 2020

Sự kiện giảm giá đặc biệt chào đón giáng sinh merry christmas 2020

Tết Đoàn Viên, thông điệp chạm đến trái tim. Xuân sang, Tết đến, hoa đào, hoa mai nở rộ, lòng người hân hoan đón chờ phút giây được trở về bên gia đình. Bởi chẳng có gì hạnh phúc bằng Tết đoàn viên, chẳng có gì an yên bằng mùa sum họp.

Qua 1 năm bạn xa quê hương, gia đình, người thân để mưu sinh cuộc sống hằng ngày. Bao vất vả lo toan cũng vì miếng cơm, manh áo, rồi cái gì cũng qua. Đến lúc bạn cũng nên nghĩ về gia đình và người thân sau 1 năm phải quay lại với cội nguồn của mình. Bạn đã có suy nghĩ gì về món quà đầy ý nghĩa để tặng cho gia đình và người thân của mình chưa?. Gỗ Nhất Hưng có những sản phẩm đầy ý nghĩa như: khay trà, tranh treo tường, đồng hồ treo tường, đồng hồ Lũa, Lốc lịch. Tất cả được làm bằng tay, gỗ xá xị thơm, đẹp, mang lại giá trị mãi mãi. Nên sở hữu chi mình những sản phẩm này vì mỗi một sản phẩm có 1 ý nghĩa và giá trị khác nhau, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Gián Sinh năm 2020. Giáng sinh - một trong những sự kiện lớn nhất năm của thế giới đang đến, Gỗ Nhất Hưng cho ra mắt những sản phẩm để chào mừng dịp lễ này. Với một năm 2020 đầy biến động thì điều chúng ta mong muốn là tận hưởng giây phút yên bình và ấm áp bên gia đình, đồng thời lan tỏa cảm hứng tích cực đến cộng đồng thông qua những điều tưởng chừng như đơn giản nhất. Và đó cũng chính là thông điệp mà Gỗ Nhất Hưng muốn nhắn gửi trong dịp lễ Giáng sinh năm nay. Gỗ Nhất Hưng tưng bừng giảm giá từ 10% - 15% trên tất cả các mặt hàng. Gỗ Nhất Hưng có xưởng sản xuất trực tiếp, đội ngũ thợ điêu khắc dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm, không qua trung gian, nên quý khách hàng an tâm về giá.

Ngoài ra Gỗ Nhất Hưng có nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Gỗ Nhất Hưng Chuyên đục các loại tượng phật, thú cưng, linh vật, khay trà gốc bon sai, khay trà, tranh treo tường, đồng hồ treo tường, đồng hồ Lũa... cụ thế như sau - Tượng: Phật Di Lặc, Phật Tổ, Quan Âm, Đạt ma,Ông Thọ, Quan Vũ, Quan Công cởi ngựa, Thần Tài, Thổ Địa, Ba không ... - Linh Vật: Nhất Long (rồng), Hổ, Lợn, Rắn, Chuột, Gia Đình gà, Voi, Trâu, Ngựa, Dê, Chó ... - Đồng hồ lũa xá xị Gốc xá xị nằm dưới dòng suối, qua bao năm tháng chịu sự mài mòn giữa các dòng nước, chỉ còn lõi (lũa), hang hốc tự nhiên. Con người không bao giờ tạo ra những tác phấm này. Chỉ có Gỗ Nhất Hưng mới có những tác phẩm đẹp tự nhiên này.

Mời các ae thưởng lãm. - Tranh treo tường, đồng hồ treo tường.

Bài viết liên quan: