Tưng bừng khuyến mãi tết nguyên đán chào đón năm 2021

Tưng bừng khuyến mãi tết nguyên đán chào đón năm 2021

Tết Nguyên Đán năm 2021, thông điệp chạm đến trái tim với Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng

 

Xuân sang, Tết đến, hoa đào, hoa mai nở rộ, lòng người hân hoan đón chờ phút giây được trở về bên gia đình. Bởi chẳng có gì hạnh phúc bằng Tết đoàn viên, chẳng có gì an yên bằng mùa sum họp.

Qua 1 năm bạn xa quê hương, gia đình, người thân để mưu sinh cuộc sống hằng ngày. Bao vất vả lo toan cũng vì miếng cơm, manh áo, rồi cái gì cũng qua. Đến lúc bạn cũng nên nghĩ về gia đình và người thân sau 1 năm phải quay lại với cội nguồn của mình.

Bạn đã có suy nghĩ gì về món quà đầy ý nghĩa để tặng cho gia đình và người thân của mình chưa?. Gỗ Nhất Hưng có những sản phẩm đầy ý nghĩa như: khay trà, tranh treo tường, đồng hồ treo tường, đồng hồ Lũa, Lốc lịch. Tất cả được làm bằng tay, gỗ xá xị thơm, đẹp, mang lại giá trị mãi mãi.

 

Sản phẩm tượng phong thủy đẹp như tượng di lạc, tượng ông thọ, tượng phật,... là quà tặng tết vô cùng ý nghĩa tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng

 

 

Sản phẩm tượng phong thủy đẹp như tượng di lạc, tượng ông thọ, tượng phật,... là quà tặng tết vô cùng ý nghĩa tại Gỗ Mỹ Nghệ Nhất Hưng

 

Hay các sản phẩm như khay trà từ gỗ xá xị tạo mùi thơm trong phòng khách, hay các sản phẩm ý nghĩa khác

 

 

Cặp lục bình phong thủy đẹp tại Gỗ Nhất Hưng. Qùa tặng đầy ý nghĩa

 

Các sản phẩm Gỗ Lũa được chế tác thành tượng gỗ mỹ nghệ với nhiều kiểu dáng khác nhau

 

Hay các sản phẩm tranh đồng hồ treo tường đẹp. Qùa tặng ý nghĩa năm 2021

Nên sở hữu chi mình những sản phẩm này vì mỗi một sản phẩm có 1 ý nghĩa và giá trị khác nhau, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Gỗ Nhất Hưng cam kết toàn bộ sản phẩm đều được chế tác hoàn hảo và mộc 100% hoàn toàn bằng tay. Chế tác từ gỗ nguyên khối. Ca, kết nói không với gỗ nối, gỗ ghép.

GỖ MỸ NGHỆ NHẤT HƯNG

Địa chỉ: 10/6 Võ Thị Thừa, Kp.3, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM

Website: http://gonhathung.com/

Hotline: 0914 950 959

Bài viết liên quan: