Tượng Cá Chép Hóa Rồng

Tượng Phong Thủy Cá Chép Hóa Rồng Gỗ Hương Gia Lai Nguyên Khối

Chi tiết

TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG GỖ HƯƠNG GIA LAI SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI GỖ_NHẤT_HƯNG

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TƯỢNG CÁ CHÉP HÓA RỒNG

Theo quan niệm phương Đông, cá chép vượt vũ môn là biểu tượng của sự thăng tiến về công danh, may mắn trong công việc, học tập và sự an lành. Biểu tượng cá chép hóa rồng được xem như là linh vật phong thủy giúp gia chủ chiêu tài khí đón vận may tài lộc về nhà. Hình ảnh cá chép vượt vũ môn và hóa rồng đã trở thành biểu tượng của sự can đảm, may mắn và thành công. Ngoài ra cá chép hóa rồng xóa tan hạn hán, phun nước cho cây cối xanh tươi, hồi sinh sự sống cho muôn loài nên cũng được xem là biểu tượng hoàn hảo cho sự an lành trong cuộc sống. Hơn thế nữa, câu chuyện từ một loài cá bé nhỏ cả đời sống dưới nước đã phấn đấu qua được cửa Vũ Long Môn, vươn mình biến thành rồng oai phong, quyền lực cũng tượng trưng cho sự khát vọng sâu thẳm của con người - khát vọng vượt qua khó khăn, vươn lên những tầm cao mới.

Ý nghĩa phong thủy của tượng cá chép vượt vũ môn Theo văn hóa phương Đông, đặt tượng cá chép vượt vũ môn trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và một cuộc sống sung túc cho gia chủ. Khi đặt tượng cá chép vượt vũ môn trên bàn học thì sẽ giúp học trò có kết quả học tập tốt, thi cử đỗ đạt, làm rạng danh dòng họ. Đặt tại bàn làm việc thì người làm việc tại đó nhận được nhiều may mắn, có thêm sức mạnh ý chí để vượt qua mọi trở ngại trong công việc, được thăng quan tiến chức. Đặt tại phòng khách thì mang tới nhiều phước lành cho cuộc sống gia đình.

Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng trẻ em nhân dịp đầy tháng, giống như một lời chúc cho tương lai đứa trẻ, hàm chứa thông điệp mong trẻ thông minh, học giỏi, thành công trong cuộc sống. Đồ gỗ Nhất Hưng luôn đồng hành cùng khách hàng thực hiện hóa những ý tưởng để khách hàng luôn hài lòng về lựa chọn của mình